บำรุงเท่าไหร่ก็เหมือนเจ้าตัวเล็กจะไม่ได้รับเลย🥺

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอระบายหน่อยนะคะ ตอนนี้เค้า 35 สัปดาห์แล้ว เจ้าตัวเล็กตัวจิ๋วมากๆ 1.8 โลเองค่ะ ทั้งๆที่แม่บำรุงทุกอย่างตั้งแต่รู้ตัวว่ามีน้อง ไข่ต้มก็โดฟทุกวันวันละ2ฟอง อะไรที่ว่าดีแม่กินหมดค่ะ แต่พอเห็นน้ำหนักน้องก็รู้สึกเป็นกังวลห่วงเค้ามากๆค่ะ แต่ป้าหมอก็ให้กำลังใจดีค่ะบอกว่าไม่เป็นไรมาโตข้างนอกได้ แต่แม่แค่รู้สึกว่าเราบำรุงสุดๆแล้วทำไมไม่ถึงเค้าเลย ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ🤍 ใครมีประสบการณ์เหมือนกันแชร์ได้นะคะ รับฟังค่ะ🫶🏼 #ทีมเมษา66 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

ทางนี้ก็บำรุงน้องไม่รับเลยค่ะ คลอดน้องตอน 36w น้องออกมาหนัก 1,980 เอง แต่น้องแข็งแรงดีมาก เข้าตู้อบเพื่อปรับอุณหภูมิวันเดียวเอง ค่ะ ปัจจุบันน้อง 1 เดือน จะ 3 โลแล้วค่ะ ตอนเราทำน้ำหนักให้น้องก็อัด กล้วยน้ำว้า นมตราหมี นมแอนมัม ค่ะ ยังได้มาแค่นี้เอง