ฝากครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ​ พึ่งจะตั้งครรภ์​ อายุครรภ์น่าจะสัก4-5week แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ​ มีแต่คนแนะนำว่ารอให้2-3เดือนไปแล้วค่อยฝากครรภ์(พึ่งท้องแรก) แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ตอนอายุกี่เดือนบ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก้ฝากเลยจ้า ตอน6w ที่บ้านก่บอกให้รอ แต่กลัวลูกไม่สมบรูณ์ เลยไปหาหมอจ้า

เราไปหาหมอตอน 5 week หมอให้ยามากินอย่างเดียว แต่ยังไม่รับฝากนะคะ นัดมาใหม่อีกที 9 week เลย

บ้านนี้ไปหาหมอตอน5w ค่ะ ได้ยาบำรุงกะแก้แพ้ท้องมา นัดอีกที8wค่ะ น่าจะรับฝากตอนนั้น

ควรไปฝากก่อน 12 วีคค่ะ แต่รู้ว่าท้องก็ไปได้เลยนะค่ะ จะได้เอามาบำรุงมาทานเลย

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินไวจะดีต่อเด็กมากๆค่ะ นี่รู้ตอน6วีคค่ะ

ไปฝากได้เรยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ เราฝากตอน3 เดือนกว่าค่ะ

รีบไปฝากนะค่ะ ตอนนี้มีฝากครรภ์คุณภาพก่อน12สัปดาห์ค่ะ

พอรู้แล้วไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกรอบให้ชัวร์แล้วฝากเลยคะ

ฝากเลยค่ะ เราก็ฝากตอนประมาณ4-5วีค จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

รู้ว่าท้องต้องรีบไปฝากน่ะค่ะจะเป็นผลดีต่อเด็กค่ะ