ฝากครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ​ พึ่งจะตั้งครรภ์​ อายุครรภ์น่าจะสัก4-5week แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ​ มีแต่คนแนะนำว่ารอให้2-3เดือนไปแล้วค่อยฝากครรภ์(พึ่งท้องแรก) แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ตอนอายุกี่เดือนบ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

รู้แร้วฝากทันทีเลยคะ คุนบอกบอกยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

รู้เเล้วฝากทันทีเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งเเต่ 6w

ฝากตอน4วีคค่ะ เพราะเราเสี่ยงแท้งคุกคาม

เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์รีบไปฝากเลยค่ะ.

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่

ไปฝากเลยค่ะไม่ต้องให้ถึง2-3เดือน

บ้านนี้รุ้ก็ฝากทันทีค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 4w ค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ

ฝากตอน4wจ้าาา