ไปฝากครรภ์ตอน7วีคหมอนัดซาวด์อีก2เดือน ตอนนี้11วีค1วันค่ะ แม่ฝากที่โรงบาลรัฐ แม่ไปซาวด์ที่อื่นได้มั้ย

สวัสดีค่ะแม่ท้องแรกนะคะ ตอนนี้แม่ยังแพ้ท้องอยู่กินยาบำรุงได้บ้างไม่ได้บ้างค่ะ แม่เริ่มกังวลเพราะแม่สั่งที่ตรวจเสียงหัวใจลูกมาฟังแต่แม่ไม่ได้ยินค่ะ ตอนนี้แม่11วีค 1วัน แม่สามารถอันตร้าซาวด์ที่คลีนิคหมออื่นได้มั้ยคะ เพราะแม่ฝากครรภ์กับทางโรงบาลรัฐแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #11 week

9 ตอบกลับ

ซาวด์คลินิกก็ได้ค่ะ

1w ago

เริ่มต้น600ค่ะ แล้วแค่พื้นที่ด้วย