ตอบหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะเเม่ๆ เราเล่นโทรศัพท์เเล้วชาตไปด้วย เราเอาโทรศัพท์วางบนหน้าท้อง เเล้วปรากฏว่า รู้สึกเหมือนไฟมันดูดอ่ะค่ะ รีบยกออก เเล้วท้องเเดงๆ เเบบนี้มันอันตรายถึงน้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราแนะนำไปปรึกษาหมอดีกว่าคะ จะได้ตรวจด้วย