แชร์ประสบกราณ์ท้องให้ฟังหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ รอบที่แล้วผิดหวังตรวจเจอ2ขีดวันต่อมาเป็นประจำเดือนซะงั้น มาเดือนนี้ตรวจเจอ2ขีดตรวจ2ครั้งขึ้นทั้ง2 ถ้านับวันดูแล้วได้4สัปดาห์พอดี อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นไปฝากครรภ์ตอนไหนคะ ควรจะรีบไปหรือรอก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แชร์ประสบกราณ์ท้องให้ฟังหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอ

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปจ้า😊😊