ตั้งครรภ์แต่มีเลือดออก

สวัสดีค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีท้องได้5วีคค่ะเมื่อวานมีเลือดไหลออกมาเหมือนประจำเดือนแต่ไม่มาก อันตรายมั้ยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างเล่าให้ฟังหน่อยแล้วน้องยังอยู่มั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาการไม่ปกติแล้ว

5y ago

ไปหาแล้วค่ะขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ค่ะ ช่วงนี้ต้องพักผ่อนมากๆนะค่ะ ลาได้ก็ลาค่ะ. บ้านนี้ตอนเป็นแท้งคกคามหมอให้นอนพักเฉยๆ1อาทิตย์ ให้ยาดันแท้งมาทาน. ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินขึ้นบันได. ห้ามเดินเยอะเน้นนอนเป็นหลัก. ห้ามทานของแสลง และผลไม้ที่กระตุ้นการบีบมดลูกห้ามทานเลย

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าครับ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะแม่หมอให้ยากันแท้งมากินแล้วทำใบส่งตัวไปที่ กทม.

.