จะท้องมัยค่ะ

สวัสดีค่ะพอดีเลือดออกมาก่อนกำหนดที่จะเป็นประจำเดือน2วัน แต่ออกมาหน่อยเดียวเป็นสีน้ำตาลแต่ยังไม่ได้ตรวจแต่มีอาการปวกหลังเจ็บนม ใครพอรู้บอกหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อยากมั่นใจซื้อที่ตรวจครรภ์ก็ดีนะคะ เพื่อความมั่นใจและสบายใจของเรา 😊

6y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะรองชื้อดูนะค่ะ