หางานทำ

สวัสดีค่ะปกติเป็นคนทำงานตลอดหานู้นหานี่ทำตลอดเพราะอยาดมีเงินเข้ากระเป๋าแต่พอท้องกลับทำงานลำบากค่ะพอดีตอนนี้ท้องแก่เลยหยุดทำและ ต้อง หยุด จนกว่า จะ คลอด และจนกว่าลูกจะ2-3เดือนเพราะอยากเลี้ยงเองก่อนตอนแรกแต่ไม่มีเงินเลยค่ะชักหน้าไม่ถึงหลังลำพังแฟนก็ทำค่ะแต่เงินใช้ไม่พอมีค่านู้นค่านี่เลยจะสอบถามว่าใครมีงานแนะนำบ้างคะที่สามารถทำที่บ้านได้ เช่นแพ็คของหรืออะไรพวกนี้ค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราศึกษาการลงทุนในหุ้น/กองทุน สนุกดีค่ะ