แชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่2เดือนหน้านี้เราแอบกลัวนิดนึง555น้องไม่ยอมกลับหัวแม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ แป๊ปเดียวเสร็จ ✌️✌️✌️