อาการไอของเด็กทารก

สวัสดีค่ะน้องได้ 7 เดือนกว่าค่ะ แรกเริ่มมีอาการไข้ต่ำๆค่ะ เช็คตัวบ่อยก็หายค่ะ ต่อมามีน้ำมูกเช็คกับน้ำเกลือบ่อย น้ำมูกก็ลดลงค่ะ ต่อมามีอาการไอต่อค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ แกไม่ได้บ่อยหนักหรอกค่ะ ขอคำแนะนำกับแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจโควิดแล้วพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ