น้ำนมไม่เหลือให้ปั๊ม

สวัสดีค่ะตอนนี้ลูก 3 เดือนแล้ว น้องเป็นเด็กผู้ชาย “น้องกินนมแม่” น้องกินนมเยอะมากจนไม่เหลือน้ำนมไว้ให้ปั๊มเลย ส่วนแม่ก็บำรุงทุกอย่างที่ว่าน้ำนมจะเยอะ ต้มหัวปลี ผัดขิง ต้มน้ำขิง กินน้ำอุ่น กินทุกวันแต่น้ำนมก็ยังไม่พอ อยากทราบแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมและวิธปั้มนมไว้ให้ลูกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อินทผาลัม หัวปลี แกงเลียงค่ะ