น้องเป็นภูมิแพ้ค่ะ

สวัสดีค่ะตอนนี้น้องอายุ3เดือน11วันป่วยมีไอและเสมหะพาไปหาหมอเด็กมา...คุณหมอให้ยามาทานทั้งแบบเม็ดและน้ำ..คุณแม่ท่านไหนเคยลูกป่วยตอนอายุเท่านี้ไหมค่ะแล้วน้องทานยายากไหม

1 ตอบกลับ

ยาน้ำไม่น่ามีปัญหานะคะ ถ้าป้อนแล้วกินยากใช้ไซริงค์ดูดยาแล้วป้อนเลยดีกว่าค่ะ