ลูกกัดเต้านมจนเลือดออก

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอโทษก่อนนะคะ รูปอาจจะน่าเกลียด+น่ากลัวสักนิดนึง คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วคุณแม่แต่ละท่านรับมือกันยังไง ควรให้น้องเลิกกินข้างนี้ไปเลยไหมคะ (น้องไม่กินขวดนะคะ) ฟันน้องแค่ซี่เดียวเองค่ะ เจ็บจนไข้ขึ้นเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกกัดเต้านมจนเลือดออก
39 ตอบกลับ

แสบเเทนเลยค่ะคุณเเม่หาหมอเถอะค่ะ หนูท้องได้6เดือนเเล้วลูกคนเเรกเลยมาเจอเคสนี้ เเอบกลัวเลยค่ะ🥲

2y ago

นี่เริ่มกลัวแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ขอขอบคุณแม่มากๆนะคะ ยังไงก็ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆน้าาาา

เห็นแล้วเจ็บแทนเลยค่ะ ลูกคนแรกเราก็ชอบกัดเล่นตอนไม่มีฟัน แต่ตอนมีฟันไม่กัด เห็นแล้วกลัวคนที่ 2 มาก 😂

2y ago

แง เป็นกำลังใจให้นะคะ☺️

บ้านก็เคยเป็นค่ะ น้องกัดทีจี้ดเลยค่ะ แต่คุยกับน้อง น้องฟังนะคะ กัดเบาๆแต่ไม่ขนาดนี้ แม่สู้ๆนะคะ✌

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️

แค่เห็นยังเจ็บแทนเลย ตอนนี้ลูกเรา4เดือนลแล้วรู้สึกกลัวการให้ลูกเข้าเต้าไปเลยอ่ะ😩

2y ago

เจ็บมากๆเลยค่ะแม่ ยังไงแม่ก็สู้ๆนะคะ🤍

โอ๊ยเจ็บแทนเลย ขนาดทางนี้แค่หัวนมแตกยังเจ็บแทบไข้ ของแม่นี้เหมือนจะขาด หาหมอเลยแม่

2y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ

ะมีจุกคลุมหัวนมในช้อปปี้ ลองหาดูนะคะ ส่วนข้างที่น้องกัดควรรักษาก่อนนะคะ🥹

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆนะคะ☺️

บ้านนี้คนแรกกัดค่ะแต่ไม่แรงเหมือนแม่ คุณยายแนะนำให้บีบจมูกเวลาน้องกัด ได้ผลนะคะ

2y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ☺️

ตอนน้องเข้าเต้าแล้วกัดไม่ปล่อยลองบีบจมูกน้องดูค่ะเค้าจะปล่อยเต้าเจ็บแทนเลยค่ะ

2y ago

จะลองดูค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ

เคยโดนแต่ไม่ถึงขั้นเลือดออกแบบนี้ เจ็บแทนเลยค่ะ

2y ago

กลัวไปเลยค่ะเจอแบบนี้😂

คงเจ็บน่าดู ดีบ้านนี้กินได้ทั้งขวดทั้งเต้า

2y ago

แปล๊บๆเลยค่ะ😂