ท้องนอกมดลูกซ้ำ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน พอดีเราพึ่งผ่าตัดจากการท้องนอกมดลูกมาเดือนเกือบ2เดือนค่ะพอดีอยากทราบว่าจะเริ่มตั้งครรภ์ได้อีกทีต้องใช้เวลารักษาตัวนานเท่าไหนคะแล้วมีคุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์ท้องมดลูกซ้ำรอบที่2มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พักร่างกายก่อนนะคะสัก4-6เดือน แผลข้างนอกหายแต่ข้างในไม่หายนะคะเป็นปีคะพักให้แข็งแรงก่อนแล้วค่อยมีใหม่คะ.. ถ้าเพิ่งรีบมีในตอนนี้เรามีโอกาสท้องนอกมดลูกอีกนะคะเราก็ผ่ามาคะแต่ได้6เดือนแล้วคะยังชารอยที่หมอป่าตัดอยู่เลยคะบางวันก็เจ็บ... สู้ นะ คะ เอาใจช่วย คะ.. เราก็อยากมีใหม่ใจจะขาดแล้วคะ~~~อันที่ชอบไปนี่คุณหมอแนะนำมานะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่สู้ๆเช่นกันค่ะ 🙏✌