ลูกๆ ใครเกิดปีกุนบ้างคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน ตอนนี้เราท้องได้ 14 วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆ คนไหนคลอดน้องปีกุนบ้างคะ เห็นว่ามีเพจสำหรับให้ข้อมูลน้องๆ ที่เกิดปีกุนกันด้วย มีแม่ๆ ท่านไหนทราบมั้ยคะว่าชื่อเพจอะไรคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ชื่อเพจหรือยังคะ