กฎการใช้งานแอปพลิเคชัน theAsianparent

สวัสดีค่ะคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน รบกวนสละเวลาอ่านสักนิดนะคะ เพื่อให้ชุมชนของเรานั้นมีบรรยากาศที่ดีและน่าอยู่ theAsianparent ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านดังนี้ค่ะ - ❌ไม่โพสต์รูปที่ไม่เหมาะสม เช่น รูปของผ้าอ้อมที่ใช้แล้ว รูปอุจจาระ, อาเจียน, เลือด, มูกเลือด, อาการของโรคต่าง ๆ หรือชุดชั้นใน ในหัวข้อ ?รูปภาพ? หากมีข้อสงสัยหรือต้องการโพสต์เพื่อถามคำถาม กรุณาโพสต์ในส่วนของการถาม-ตอบคำถาม โดยคลิกที่ “หน้าฟีดของฉัน” และเลือก “ถาม” และคลิกที่ตัวเลือก รูปภาพที่มีความรุนแรงเพื่อเซนเซอร์ภาพ หากพบภาพที่ไม่เหมาะสมแอดมินจะดำเนินการลบทันที - ❌ไม่โพสต์ขายของนอกห้อง ?ซื้อขายสินค้า? หากแอดมินพบว่ามีการโพสต์นอกห้องซื้อขายสินค้า หรือโพสต์ในหัวข้อ ?รูปภาพ? จะดำเนินการลบทันที โดยสินค้าที่โพสต์ต้องเป็นสินค้าที่มีความเกี่ยวข้องกับแม่และเด็กเท่านั้น และกรุณารวมรูปในโพสต์เดียวต่อการโพสต์แต่ละครั้ง เพื่อไม่ให้โพสต์ของผู้ใช้ท่านอื่น ๆ ตกไปหมด - ❌ไม่โพสต์ขอรับบริจาคสิ่งของทุกกรณี เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่อาจแฝงตัวมา ทั้งในรูปแบบของผู้รับบริจาคเอง หรือผู้บริจาคที่อ้างว่าขอค่าจัดส่งหรืออื่น ๆ - ❌ไม่ใช้วาจาหยาบคาย ก้าวร้าว หรือต่อว่าบุคคลอื่น กรุณาพูดคุยกันด้วยความสุภาพ และเคารพซึ่งกันและกัน หากคุณไม่เห็นด้วยกับใครหรือเรื่องใด กรุณาตอบกลับอย่างสุภาพ - ❌ไม่ตอบคำถามด้วย สัญลักษณ์ ตัวอักษร หรือคำที่ไม่ก่อให้เกิดความหมาย เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ที่มาตั้งคำถาม หากแอดมินตรวจพบจะถูกลบและระงับคะแนนจากการตอบคำถามในทันที หากคุณพ่อคุณแม่พบว่ามีผู้ใช้งานท่านใดมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และละเมิดข้อกำหนดต่อไปนี้ สามารถรายงานผู้ใช้ หรือโพสต์ หรือคอมเม้นต์ โดยการกดที่ สัญลักษณ์ จุดสามจุด บริเวณมุมบนขวา แล้วเลือก “รายงานผู้ใช้” แอดมินจะรีบดำเนินการให้เร็วที่สุด หมายเหตุ: ผู้ใช้งานท่านใดที่ถูกรายงานเข้ามาหลายครั้งจะถูกพิจารณาระงับบัญชีผู้ใช้ ชั่วคราว หรือถาวร ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ขอบคุณค่ะ ทีมงาน theAsianparent

285 ตอบกลับ

ในที่สุดก้อมีกฏรูปไม่เหมาะสมขึ้นมา เย้ๆ

เห็นด้วยอย่างมากค่ะ บางภาพไม่สมควรเอามาลงมาก

เห็นด้วยค่ะ ขอให้แอปนี้อยู่ด้วยกันนานๆนะคะ

กดอ่านบล้อคต่างๆไม่ได้เลยค่ะ ทำยังไงคะ

เห็นด้วยค่ะ เจอบ่อยมากภาพ ที่ไม่เซนเซอร์

เห็นด้วยค่ะ บางทีเปิดมาเจอเลือดแทบอ้วก

เห็นด้วยอย่างยิ่ง 💓 แอดมินน่ารักมากค่า

เป็นกำลังใจให้ทีมงาน และ developer ทุกท่านค่ะ

แอดมินออกมาแล้ว เยี่ยมเลยคะ ((:

ข้อ1นี่ เข้าแอปมาทีไรจะอ้วกทุกที