ทำจมูกไม่รู้ตัวว่าท้อง

สวัสดีค่ะ ไปทำจมูกมาโดยที่ไม่รู้ว่าท้อง ใครเคยมีประวัติแบบนี้บ้างคะ แล้วลูกจะเป็นอะไรไหม # ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราทำหน้าอกมา แล้วพึ่งมาตรวจว่าท้องพร้อมๆกับทำหน้าอก ฝากครรภ์แล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ไม่ได้มีผลอะไรกับเด็ก