เตรียมของคลอด

สวัสดีค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของคลอดกันตอนช่วงกี่เดือนกันบ้างคะ พอดีมีคนบอกว่าอย่าพึ่งเตรียมโบราณบอกว่าไม่ดี ทำเอาแม่บ้านนี้สับสนเลยค่ะ😅

13 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก่อนจะได้ไม่เหนื่อยมากค่าแม่

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน 31 W ค่ะ

ทยอยเตรียมตอน6เดือนค่ะ