การย้ายที่ฝากครรภ์ไปโรงพยาบาลเอกชน ?

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ที่ฝากคลินิกแล้วไม่โอเค แล้วเปลี่ยนไปฝากกับโรงพยาบาลเอกชน ทั้งๆ ที่อายุครรภ์อยู่ไตรมาส 2 รบกวนคุณแม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากทราบข้อมูลลึกๆ แล้วเราเลือกหมอได้มั้ยที่ไม่ใช่คนแรกที่เราไปฝากคลินิก แล้วจะมีปัญหากับโรงพยาบาลตอนคลอดน้องหรือป่าว เพราะเจ้าของโพสเป็นคน ตจว. ไม่ทราบข้อมูลของโรงพยาบาลที่จังหวัดนี้ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเอกชนไม่น่าจะมีปันหาคะ

5y ago

แล้วตอนคลอดหรือเจ็บท้องเตือนเราต้องไปติดต่อกับทางโรงพยาบาลมั้ยค่ะแม่ แต่หนูเคยไปตรวจกับโรงพยาบาลนี้ครั้งเดียว