ป่วย กินยาอะไรได้บ้าง

สวัสดีค่ะ แม่ๆ คือเราตั้งครรภ์ได้ 17 วีค แล้วไม่สบายค่ะ ไอมีเสมหะ แต่ตรวจแล้วไม่เป็นโควิดนะคะ ยิ่งตอนกลางคืน ไอหนักมาก ไอจนปวดหัวเจ็บท้องไปหมด ไอจนนอนไม่ได้ อดนอนมา 3 คืนแล้วค่ะ ไม่ไหวเลยค่ะ จะวูบ จิบน้ำอุ่น อมยา สเปรย์พ่นคอก็แล้ว ทนไม่ไหว เลยไปร้านขายยาแถวบ้าน เภสัชให้ มัยโซเวนมาละลายน้ำกินหลังอาหาร เช้ากลางวันเย็น มันปลอดภัยจริงๆไหมคะ ใครเคยกินบ้าง อยากรู้มีแม่ๆคนไหนป่วย แล้วกินยาอะไรได้บ้างคะ

ป่วย กินยาอะไรได้บ้าง
9 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่

6mo ago

ค่ะ แม่ เรากินไปได้ 2 ซอง ก็รู้สึกระแวงๆหน่อย 😅