ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 10 สป. มีเมือกแบบออกมาปกติไหมค่ะ แต่จะเป็นเฉพาะเข้าห้องน้ำ ถ้าไม่เข้าจะไม่ไหลค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว หรือกลิ่นแรงค่ะ #ขออภัยกับภาพค่ะ

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

พาหมอเลยแม่ ไม่ปกติค่ะ ต้องรักษา