ลูกกลับหัวรึยัง

สวัสดีค่ะ แม่บ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด24 ตุลา #ท้องแรกคะ #ทีมตุลาคม ลูกกลับหัวรึยังค่ะ

ลูกกลับหัวรึยัง
34 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคน้องกลับหัวแล้วค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ

38+1 แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้35+1ยังไม่กลับเลยค่า

3y ago

อ๋อ 😊😊จะได้ไม่กังวลมากอยากคลอดธรรมชาติค่ะ

กำหนด 10 ตุลา กลับเรียบร้อยฮะ

3y ago

😂😂อยากคลอดมากกว่าค่ะ

กำหนด 20 ต.ค. กลับหัวแล้วจ้า

32+6กลับแล้วคะ กำหนดคลอด23 ตุลา

3y ago

33weekยังท่าขวางอยู่เลยค่ะจะกลับรึป่าวค่ะ

ลูกกลับหัวแล้วค่ะ คลอด 5/10

37w. ไม่กับหัวค่ะ น่าจะได้ผ่า

3y ago

ลูกยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ แต่่อยากคลอดธรรมชาติ แผลหายไว

กำหนด 15/10 กลับหัวแล้วคะ

กลับช่วง30wพอดีเลยค่ะ