คุณแม่มือใหม่

สวัสดีค่ะ! แม่ทั้งหลาย ??? ชื่ออ้อยนะคะ อายุ 21 ปี เป็นคุณแม่มือใหม่ อยากถามแม่ๆหลายคนว่า!? คนท้องห้ามกินอะไรบ้าง?! พอดีว่าเมื่อวานก่อนกินยำมะม่วงปูม้าไป แล้วตอนเช้ามาก็ปวดหัว! อ้วกมากผิดปกติ เลยอยากได้ความรู้จากคุณแม่ๆหลายคนที่ท้องก่อน ??? ?

18 ตอบกลับ

ตอนท้องก็กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอร์