มีปัญหาเรื่องท้องอืดหนักมากค่ะ

สวัสดีค่ะ เราเพิ่งท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์ 5week นัดฝากท้องวันที่ 5 เมษา ค่ะ คือเรามีปัญหาเรื่องท้องืดหนักมาก ลำพังตอนก่อนเราท้องก็มีปํญหาเรื่องนี้อยู่แล้ว พอตอนท้องยิ่งเป็นหนักเลยค่ะ ท้องมีแต่แก๊ส จนปวดท้องไปหมด อยากถามแม่ๆว่า กินยาอะไรช่วยได้บ้างมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า 🥹

1 ตอบกลับ

ของเราปรึกษาคุณหมอ ได้air-xมาทานค่ะ พอช่วยได้นิดหน่อย😂

2y ago

เราก็ว่าจะชงน้ำขิงลองจิบดูด้วยค่ะ เผื่อจะช่วยได้อีกแระ เราเปนหนักเลย