ถามเเม่ทำใจยังไงบ้าง

สวัสดีค่ะ เรามีลูกชายพึ่งจะ2ขวบเรายังไม่พร้อมที่จะมีลูกคนที่สองกลัวการมีลูกคนที่สองมากเลยตัดสินใจกินยาคุมมาได้สองปีพอเราคิดว่าจะไปฝังยาคุมเเต่มันเริ่มมีอาการเเพ้ท้องเลยลองตรวจการตั้งครรภ์ดูปรากฏว่าขึ้นสองขีดเเดง ตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่ 11 วีค 2 วัน ทุกวันนี้ยังตัดใจรักลูกในท้องไม่ได้เลยคิดเมื่อไหร่ก็อดสงสารลูกคนโตไม่ได้เลยค่ะ เเอบร้องไห้ทุกวัน กลัวลูกคนโตจะขาดความอบอุ่น กลัวเเกคิดว่าเราไม่รักเค้า กลัวไปหมดเลยค่ะ เเม่ๆท่านใหนที่เจอเหตุการณ์เเบบนี้เเม่ๆเเก้ความคิดทางลบเเบบนี้ยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

อยู่ที่การอบรมสั่งสอนด้วยค่ะ เด็กคือผ้าขาว ถ้าเราค่อย ๆ สอน ค่อย ๆ บอกเด็กจะเรียนรู้และเข้าใจค่ะ รีบสอนตั้งแต่เด็ก ๆ ก่อนที่อะไร ๆ จะสายไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณเเม่มากเลยนะคะ จะนำเอาไปปรับใช้ค่ะ😊