สามีแพ้ท้องแทน

สวัสดีค่ะ เราท้อง 7 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แต่สามี แพ้ อ้วก ปวดหัว เวียน อยากกินของเปรี้ยวแทน ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีอาการแบบนี้ใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ การไม่แพ้ท้องเป็นอะไรที่ดีสุดๆ