ขอกำลังใจจากแม่ ๆ หน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เราทราบว่าตั้งครรภ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ พอนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดก็ท้องได้8wแล้วค่ะ วันนี้ไปฝากครรภ์และได้ซาวด์ครั้งแรก ปรากฏว่าไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าคืออะไร เราร้องไห้หนักมาก หมอก็ไม่รู้จะวินิจฉัยยังไงให้เพราะเราปวดท้องหน่วงๆปวดๆหายๆ คัดเค้านมหนักมาก ผลตรวจฉี่จากโรงพยาบาลเองก็ขึ้นตั้งครรภ์ เราตรวจเอง5ครั้ง ครั้งละวันกันก็ขึ้น2ขีด ก็เลยงงมากทำไมไม่เจอน้องไม่เจออะไรเลยค่ะ รอวันที่10ไปซาวด์อีกรอบไม่รู้จะเป็นยังไงต่อ แต่ใจเสียไปแล้วค่ะ

ขอกำลังใจจากแม่ ๆ หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องนอกมดลูกรึป่าวคะ

3y ago

สาธุค่ะ อยากเห็นน้องแล้ว ลุ้นวันที่ 10 มากค่ะ ขอบคุณนะคะ