อาการหน้ามืดฉับพลันทันที

สวัสดีค่ะ เมื่อสักครู่ออกไปเซเว่น แต่ดีที่ว่าคุณแม่ขับไปส่งให้ไม่ได้ขับไปเอง ซื้อของอยู่ดีๆ ใจก็เต้นเร็วขึ้นแรงขึ้น มีอาการหน้ามืดฉับพลันหูอื้อด้วย แต่ตอนนี้นอนอยู่นิ่งๆดีขึ้นแล้ว ไม่ทราบว่าจะเกิดอาการผิดปกติกับลูกในครรภ์มั้ย เกี่ยวข้องกันมั้ย คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ที่แม่ทำถูกแล้วค่ะ

5y ago

กินเยอะๆนะแม่ กินข้าวน้อยพอมาเจอแดดเลยหน้ามืดได้ ช่วงเราลดนน.ก็เป็นค่ะ กินแต่กับ ไม่แตะข้าวเลย ทำได้แค่วันเดียว พอลุกทำงานบ้านแขนขาชาไปหมด หน้ามืด หูอื้อ จนต้องไปซัดข้าว2จานเลย 🤣