กลับมาเเพ้ท้องหนัก

สวัสดีค่ะ เมื่อสองวันก่อนอาการเเพ้ท้องเริ่มดีขึ้น เเต่วันนี้ดันกินชาเย็นเข้าไป เพราะไม่ได้กินของอะไรแปลกๆเข้าไปยกเว้นชาเย็น ปกติเป็นคนกินได้ค่ะ เเต่วันนี้พอกินข้าวเสร็จ อ้วก มือสั่นใจสั่น ทรมานมาก ไม่ทราบว่าเกี่ยวไหมคะ? ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจมีส่วนนะคะ อาการแพ้ท้องปกติของที่เคยกินได้ก็กินไม่ได้อยู่แล้ว ชามีสารกาเฟอีนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เเอดมิดไปเรียบร้อยค่ะ 🤒