นับอายุครรภ์ไม่ต้องกลับคุณหมอ

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่นะคะ อยากสอบถามค่ะว่าเราควรยึดอายุครรภ์ยังไงคะ พอดีวันที่ 5ก.ย.65ที่ผ่านมาเราไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอตรวจเราได้ 15weeks 6days มีการอัลตราซาวด์หน้าท้องเห็นจอและนัดพบแพทย์อีกที วันที่19ก.ย.นี้ คุณหมอตรวจเป็นคนละคนกันรอบนี้คุณหมอมีเครื่องซาวด์อันเล็กมาซาวด์ดูน้อง อันนี้เราไม่เห็นผ่านจอนะคะ แจ้งว่าเราอายุครรภ์ 22weeks 4days แล้ว คลาดเคลื่อนจากที่เรานับมาหลายวีคมากๆค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

นับจากอันซาวด์ครั้งแรกค่ะ

2y ago

ใช่ค่าา🤍