สอบถามคุณแม่ที่คลอดโรงพยาบาลเปาโล รังสิตค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากรบกวนสอบถามคุณแม่ ที่คลอดหรือฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเปาโล รังสิตค่ะ ว่าดีไหม บริการเป็นยังไง และมีหมอแนะนำเป็นพิเศษรึป่าว พอดีเรากำลังดูไว้ว่าจะคลอดที่นี่ค่ะ ปล.ตอนนี้เราฝากครรภ์ที่คลีนิกในจังหวัดสระบุรีค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ประมาณ 13 สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊