ครีมรักแร้ขาวแม่ให้นมใช้ได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ อยากปรึกษาเรื่องครีมรักแร้ขาว คุณแม่ให้นมสามารถทาได้ไหมคะ มีผลต่อน้ำนมไหมคะ จะอันตรายต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่จำเป็นต้องใช้มั้ยคะ ส่วนประกอบมีอะไรบ้างแม่ต้องดูนะคะ เพราะบางอย่างใช้ไปแล้วอาจจะซึมเข้าไปได้ ส่วนประกอบจึงสำคัญค่ะ