หนูมีเรื่องอยากทราบค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูพึ่งอายุ18พึ่งรู้ตัวว่า ตัวเองท้อง มีแม่ๆคนไหน ท้องตอนอายุน้อยกว่าหนูไหมคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

14-15ค่ะ ตอนนี้ 7เดือนเเล้วค่ะ

ลูกติดแฟน ท้องตอนอายุ 14 ค่ะ

บ้านนี้16 ง๊าบ คลอดกันยานี้

ท้องเเรก ก็ อายุ16-17เลยค่ะ 555

ท้อง15คลอด16จ้า

17จ้าพึ่งคลอด