มารายงานตัวค่า โพสขอกำลังใจเมื่อเช้า

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.ธนิดา ไทยสยาม ชื่อเล่น น้องแซนดี้ เกิดวันที่ 25/01/66 เวลา13.49 น้ำหนัก 3310 แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ♥️😍 (ผ่าคลอด+ดมยา) จะบอกและไห้กำลังใจแม่ไปทุกคนที่กำลังจะผ่า ไม่ต้องกลัวนะคะ เจ็บแผลแค่ช่วงผ่าเสร็จช่วงแรก ยาแก้ปวดที่คุณหมอฉีดไห้ช่วยได้เยอะมากกก

มารายงานตัวค่า โพสขอกำลังใจเมื่อเช้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังจัง

ยินดีด้วยค่า 🥳🥳🥰