ลูกตัวเหลือง

สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้คลอดได้ 9 วันแล้ว ตรวจตัวเหลืองไปเมื่อวานได้ 13.5 นอกจากให้กินนมแม่และพาอาบแดดตอนเช้าๆ มีวิธีไหนอีกบ้างคะ ที่ทำให้ค่าตัวเหลืองของลูกลดลง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆให้ถ่ายบ่อยฉี่บ่อยค่ะ