สอบถามหน่อยค่ะ ขอบคุณ สำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ พอดี หนูฝากท้องที่ รพ. ตำรวจ ตั้งแต่วันที่ 4/12/63 อายุครรภ์ 16 วีค ได้เช็คสิทธิ์ สปสช .ก่อนจะมาฝากครรภ์ว่าเป็นสิทธิ์ว่าง ไปหาหมอตามนัดตลอด จนวันที่ 3 /04/ 64 .32ได้ วีค ตรวจสอบสิทธิ์ปกติ พนักงานทาง รพ . ได้นำ บัตรประชาชนไปถ่ายเอกสาร ให้หนูเซ็นชื่อ และก็ขึ้นไปตรวจตามนัด ปกติ ตรวจเสร็จกลับบ้าน ไม่ได้รับยาเพราะยายังไม่หมดค่ะ แต่พอมาวันนี้ 14/04/64 หนูลองมาเช็คสิทธิ์ สิทธิ์หนูไปขึ้นที่ รพ. มงกุฎวัฒนะ แล้วแบบนี้หนูจะทำไงค่ะ หนูแจ้งไปแล้วว่าคลอดที่ รพ . ตำรวจ หนูสามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้รึป่าวค่ะ หรือต้องเสียเงิน

1 ตอบกลับ

สิทขึ้นที่ไหนต้องคลอดที่นั่นค่ะ ไม่งั้นก็ต้องเสียเงินค่าคลอดเอง ถ้าอยากเปลี่ยนสิทให้ไปติดต่อ สนง.เขต

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻