ลูกไม่ถ่าย

สวัสดีค่ะ..รบกวนสอบถามค่ะ เพิ่งคลอดน้องได้ 9 วัน น้องทานนมผง ร่วมกับนมแม่ เพราะนมแม่ไม่พอตอนนี้ปั้มได้ครั้งละ 1 ออนซ์ น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ แบบนี้น้องท้องผูกไหมคะ แต่น้องมีผายลมตลอด ครั้งล่าสุดน้องถ่ายปกติ ค่อนข้างเหลวมีสีเหลืองทอง

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องดูดกระตุ้นนมแม่ค่ะ น้ำนมแม่ส่วนหน้าช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ