ทานอะไรบำรุงลูกค่ะ

สวัสดีค่ะ รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ แถมบดลงมา 3 กิโลกรัม อยากทราบว่าต้องทานอะไรที่จะบำรุงลูกในครรภ์ค่ะ กลัวน้ำหนักของลูกจะน้อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ