เมื่อคุณหมอต้องยุติการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ#ยุติการตั้งครรภ์มาจากเมื่อวานนี้ คุณหมอตรวจเจอ ลูกเป็น cystic hygroma ภาวะบวมน้ำ สัปดาห์ที่ 13สัปดาห์ แต่ต้องมายุติการตั้งครรภ์ครบ 17 สัปดาห์ ท้องสองคะ อายุแม่41 แล้ว ยากจะทำใจได้ยอมรับได้คะ 😔 อยากจะมีอีก แต่ก็กลัวๆลูกจะเกิดเป็นอีก ช่วงทำใจคะ ยอมรับ#กำลังใจ#คุณแม่อายุเยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

อย่าพึ่งท้อนะแม่ เตรียมร่างกายให้พร้อมกว่านี้ ทำใจให้สบายอย่าเครียดนะคะ ไว้น้องพร้อมแม่พร้อมแล้วน้องจะกลับมาหาแม่แน่นอนค่ะ

เข้าใจความรู้สึกนะคะ เคยยุติการตั้งครรภ์มาเหมือนกัน กับ ลูกคนที่สอง ทำใจแล้วเริ่มใหม่คะ คุณแม่ ✌️สู้ๆคะ

เรา 42 ตอนนี้ 22w ตรวจก็ปกติหมดนะคะ แต่เราบำรุงมาตลอดตั้งแต่ก่อนท้อง จนท้องเลย

สู้ๆนะคะ รอน้องกลับมาอีกครั้งนี้น้องจะไม่ทำให้คุณแม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ❤️✌️

สู้ๆนะคะแม่ เตรียมร่างกายใหม่ให้พร้อม เดี๋ยวน้องก็มาอีกนะคะ

เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ อายุยังไม่เยอะมาก ยังมีน้องได้อีกค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ✌️✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะๆ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้แม่นนะคะ