เมื่อคุณหมอต้องยุติการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ#ยุติการตั้งครรภ์มาจากเมื่อวานนี้ คุณหมอตรวจเจอ ลูกเป็น cystic hygroma ภาวะบวมน้ำ สัปดาห์ที่ 13สัปดาห์ แต่ต้องมายุติการตั้งครรภ์ครบ 17 สัปดาห์ ท้องสองคะ อายุแม่41 แล้ว ยากจะทำใจได้ยอมรับได้คะ 😔 อยากจะมีอีก แต่ก็กลัวๆลูกจะเกิดเป็นอีก ช่วงทำใจคะ ยอมรับ#กำลังใจ#คุณแม่อายุเยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ