การตั้งครรภ์ 😊😊

สวัสดีค่ะ พอดีเรากำลังท้องได้ 4week2Day ไม่มีอาการปวดหน่วง ที่เขาพูดกันว่ามดลูกขยาย ไม่มีตกขาว แบบนี้ปกติไหมคะ 🥹

20 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบค่ะคุณแม่เพิ่ง4วีคเอง​ เวลาอีกยาวนานรับรองปวดไปทั้งตัว😂

ยังไม่ถึงเวลาค่ะ😂 รอถึงเวลาจะได้ร้องขอชีวิตปวดมากกกกก

2y ago

ถ้ารู้สึกมากๆเลยคือช่วง10วีคค่ะ แบบปวดสะโพกปวดหลังค่ะ ตอนนี้18วีค ทรมานมากค่ะเวลาลุกเวลาเดินขนาดท้องยังไม่โต🥹

ไตรมาสแรกบ้านนี้ปวดจี๊ดๆนะคะ​ ไม่มีอาการปวดหน่วงค่ะ

บ้านนี้7วิค ปวดมากกกเหมือนกระดูกร้าวเลยยย

6วีคนี้ปวดจนนอนไม่หลับเลยคะ555

ยังไม่ถึงเวลาค่ะ ไม่ต้องห่วง

10วีค รู้สึกแน่นอนจ้า ปวดไหม่ไหว

2y ago

ขอบคุณนะคะ

9วิคเริ่มปวดเเล้วคะ😂

เหมือนกันเลย

ปกติ