ดาวน์ซินโดรม แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

สวัสดีค่ะ พอดีมาความเสี่ยง มีคุณแม่ท่านไหนตรวจรอบ2แล้วผ่านบ้างคะ ตอนนี้เครียด เป็นกังวลมาก😭

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ 💗 หลายคนเจาะเลือดไม่ผ่าน แต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วน้องปกตินะคะ เพราะว่าการเจาะเลือดธรรมดา ความแม่นยำต่ำมากค่ะ