ฉีดยาคุมรายเดือนประจำเดือนมา

สวัสดีค่ะ พอดีฉีดยาคุมรายเดือนหลังคลอด แล้วผระจำเดือนมาได้เกือบสิบวันแล้ว แม่ๆท่านไหนเคยฉีดและประจำเดือนมาบ้างคะ มานานไหม กี่เดือนคะ? 🥺

1 ตอบกลับ

แต่ก่อนที่แม่ฉีดประจำเดือนมากระปริบกระปรอยเกือบทั้งเดือนเลยค่ะ