หมอที่ฝากครรภ์ไม่ซาวด์

สวัสดีค่ะ ฝากครรภ์ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เคยซาวด์ตอนตรวจดาวน์ซินโดรม 1 ครั้ง และซาวน์ดูเพศ ดูขนาดตัวลูก 1 ครั้งค่ะ จนถึงตอนนี้รวมแค่ 2 ครั้ง ปกติหมอเค้าไม่ซาวน์ให้หรอคะ เคยถามหมอ พยาบาลเค้าบอกว่าทุกอย่างปกติ เลยไม่ซาวน์ให้ค่ะ แต่ส่วนตัวอยากรู้น้ำหนักลูกว่ามากไป น้อยไปหรือเปล่า ควรเพิ่มหรือควรงดมากน้อยแค่ไหน ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เพิ่มเติมที่คลีนิคเลยคะแม่