แม่ท้องท่านไหนนวดแล้วมีร้านแนะนำไหมคะ

สวัสดีค่ะ ปกติเป็นคนชอบนวดมาก แต่พอตั้งครรภ์ก็ไม่ได้นวดเลย จนตอนนี้ 17สัปดาห์แล้ว คุณหมอให้นวดได้แบบเบาๆ เลยคิดว่าอยากหาร้านนวดที่มีบริการเฉพาะสำหรับคนท้อง คุณแม่ท่านไหนมีร้านแนะนำบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ขอบคุณมากค่า

1 ตอบกลับ

Ichi baby center ค่ะ คุณสามีเปิดคอร์สให้มานวดที่บ้าน สบายมาก เป็นนวดอโรม่าคนท้องค่ะ

3y ago

ดีมากเลยค่ะ ขอบคุณค่า