ท้องแรก ไม่ได้เตรียมรับมือกับการท้อง

สวัสดีค่ะ ท้องได้ 9สัปดาห์กับอีก 3 วันแล้วค่ะ แต่มีหลายอย่างมากที่เรายังไม่พร้อม ทำให้เวลาเราคุยกับแฟนทีไรจะต้องมีเรื่องให้เราคิดเยอะ คิดมาก กังวล เศร้าตลอดเลย เลยเป็นห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ เพราะความเครียดแบบนี้มันส่งผลกับลูกในท้องแน่ๆอยู่แล้ว เราจะเป็นช่วงกลางคืนเวลาโทรศัพท์คุยกับแฟนค่ะ ช่วงนี้เป็นมาได้ 4-5 วันติดแล้ว อยากจะจัดการอารมณ์ และความกังวลตัวเองให้ได้ มีคุณแม่ท่านไหนมีข้อแนะนำอะไรมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูกนังเล่นเกมคุยกะเเฟนให้เค้าใจค่ะ