ตั้งครรภ์ 4 วีค 5 วัน มีเลือดออก

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ 5 วัน มีเลือดสีชมพูติดทิชชู่ตอนไปเข้าห้องน้ำ ไม่มีปวดท้อง ก่อนหน้านั้นเคยเลือดออกครั้งนึงตอน 3 วีค 5 วัน ค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดค้างเก่า ของประจำเดือนรอบที่แล้ว แต่ควรรีบแจ้งแพทย์ประจำตัวนะคะ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก