ตั้งครรภ์ได้5วีค แต่มีเลือดออกกระปริบกระปรอย

ตั้งครรภ์ได้5วีค แต่มีเลือดออกกระปริบกระปรอยตลอดเลยหาหมอแล้วบอกไม่ต้องกังวลแต่ก็อดกังวลไม่ได้ค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม

3 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำปกติคะเคยเป็นท้องแรกหมอจะให้เอาออก พอตรวจอีกทีเด็กยังอยู่ดีแค่ห้ามเดินมาก3ด.คะ

ติดตามอาการบ่อยๆค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติหรือเลือดออกมากขึ้นต้องรีบพบคุณหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่ของเต้เปนสีดำแห้งๆนะค