ปวดหัวหนักมากกินพาราก้อยังไม่หายทำอย่างไรดี

สวัสดีค่ะ ตอนนเราท้องได้33 สัปดาห์ 4 วัน คือตอนนี้อาการปวดหัวหนักมากตอนนี้มีอาการปวดหัวประมาณ 4 วันแล้วก็ยังมีวี่แววว่าจะหายยาพาราก็หมดไป4แผงแล้วก้อยังไม่ดีขึ้นเลยไปหาหมอหมอบอกว่าคือต้องทนกินยาพาราอย่างเดียวคือหมอไม่ทำไรให้เลยค่ะคืออยากถามว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะและต้องทำอย่างไรค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซื้อพานาดอล กล่องสีเงินมากินค่ะ รู้สึกดีขึ้นกว่ายาตัวอื่นๆ กินแล้วก็นอนพัก งดใช้สายตามากๆ ปวดหนักๆ ก็สระผม นอนห้อยหัว😂😂 เอาหัวลงขอบเตียงก็ทำค่ะ